Share this post

Posted by: admin-khoamarketing Comments: 0 0

Ngày 22/4/2019, Tập đoàn lotte long trọng tổ chức lễ trao học bổng cho sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên và đạt thành tích học tập xuất sắc, trong đó có 08 sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing.

Buổi Lễ được tổ chức trang trọng tại Khách sạn Lotte Legend TP. HCM, tham dự buổi trao học bổng có ông Wee Joon Seok – Phó Tổng Lãnh sự Đại Hàn dân Quốc tại TP. HCM cùng lãnh đạo các công ty của Tập đoàn LOTTE tại Việt Nam. Về phía Trường Đại học Tài chính – Marketing có sự hiện diện của TS. Lê Trung Đạo, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Thành Đông, Bí thư Đoàn Trường; Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang, Chủ tịch Hội sinh viên trường  và các bạn sinh viên được nhận học bổng.

Ông Wee Joon Seok – Phó Tổng Lãnh sự Đại Hàn dân Quốc tại TP. HCM phát biểu tại Lễ trao học bổng Lotte
Sinh viên UFM vinh dự nhận học bổng từ Tập đoàn Lotte
Sinh viên Khoa Marketing: “Đỗ Thị Thanh Tuyền” vinh dự nhận học bổng từ Tập đoàn Lotte

Bạn Đỗ Thị Thanh Tuyền, Sinh viên UFM nhận học bổng Lotte chia sẻ: “Em rất vinh dự khi được có mặt tại đây, em xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Tập đoàn Lotte đã cùng đồng hành và hỗ trợ cho sinh viên UFM. Mỗi sinh viên chúng em, không phải ai cũng có điều kiện tốt để chú tâm học tập mà còn rất nhiều bạn sinh viên gặp khó khăn trong cuộc sống với những lo toan về tài chính. Học bổng là động lực lớn lao để chúng em càng cố gắng hơn nữa trong học tập để không phụ lòng sự mong mỏi của gia đình, sự tận tâm của thầy cô và sự giúp đỡ từ quỹ học bổng Lotte…”

TS. Lê Trung Đạo cùng các bạn sinh viên UFM tặng hoa thay lời cảm ơn chân thành nhất đến đại diện Tập đoàn LOTTE
Hình ảnh lưu niệm tại Lễ trao học bổng Lotte

Tính đến nay, Quỹ Học bổng LOTTE đã trao tặng cho hơn 3.000 sinh viên đến từ 6 quốc gia: Vietnam, Indonesia, Malaysia, China, Myanmar, Pakistan với tổng giá trị hơn 1,6 triệu USD. Sinh viên Trường Đại học Tài chính – Marketing rất vinh dự, tự hào khi 5 năm liên tiếp nhận được Học bổng này.

Nguồn: Trung tâm TS&QHDN (UFM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *