Share this post

Posted by: admin-khoamarketing Comments: 0 0

CÙNG GOOGLE HIỂU HƠN VỀ KINH DOANH KỸ THUẬT SỐ – CÁNH CỔNG TƯƠNG LAI GIỮA THỜI 4.0
Bước vào kỉ nguyên công nghiệp 4.0, các bạn sinh viên vừa có nhiều cơ hội để phát triển bản thân giữa thời bão số, vừa phải đối mặt với nhiều thách thức trong tương lai. Vì thế, bản thân mỗi sinh viên phải nắm bắt được kiến thức nền tảng về kỹ thuật số để ứng dụng trong công việc, học tập và cả đam mê kinh doanh của mình.

Vào ngày lúc 07g30, ngày 16/10/2018, trường Đại học Tài chính Marketing sẽ phối hợp cùng Google tổ chức chương trình Việt Nam Digital 4.0 nhằm giới thiệu và mở rộng kiến thức về nền tảng kỹ thuật số ứng dụng cho kinh doanh dành cho các bạn sinh viên của trường. 

Đến với chương trình lần này, các bạn không chỉ được hướng dẫn, tìm hiểu và tư vấn kiến thức về kinh doanh kỹ thuật số, mà còn là cơ hội để các bạn trực tiếp trao đổi với các chuyên viên xuất sắc, các đối tác uy tín của Google. Một trong số đó chính là anh Nguyễn Văn Nghĩa, hiện là CEO Công ty Oxygen – Đối tác cấp cao của Google về sản phẩm Adwords, Giảng viên Topica Edumall và còn là Đối tác của Google với sản phẩm G Suite, những kiến thức chuyên sâu và thực tiễn từ anh sẽ chính là kinh nghiệm quý báu để các bạn tiếp xúc sâu hơn về lĩnh vực này.

Tính đến tháng 10/2018, chương trình Việt Nam Digital 4.0 đã có hơn 28.000 học viên đăng ký tham gia và áp dụng thành công những kiến thức ngay sau khi học. Với những gì mà chương trình mang lại, các bạn sinh viên có thể áp dụng cho việc học tập, ra trường đi làm, hoặc thậm chí để bắt đầu cho một ước mơ khởi nghiệp cho riêng mình. Tất cả sẽ là hành trang không thể thiếu để các bạn bước vào tương lai.

Khóa học sẽ được tổ chức bao gồm 4 nhóm chủ đề chính:

Chủ đề 1: Nhằm hiểu rõ về cách xây dựng một website đơn giản và cách thu hút khách hàng tốt hơn khi hiển thị doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm Google
1. Xây dựng website đơn giản
2. Hiển thị doanh nghiệp trên Google

Chủ đề 2: Giúp bạn xây dựng chiến lược truyền thông cho cửa hàng một cách bài bản, hệ thống, tránh những sai lầm không đáng có khi phát triển thương hiệu.
1. Xây dựng thương hiệu dễ nhớ
2. Chiến lược truyền thông trên mạng xã hội

Chủ đề 3: Giúp bạn đọc hiểu được tình hình, khó khăn và cơ hội của doanh nghiệp, từ đó phát triển được định hướng, chiến lược tốt hơn cho doanh nghiệp của mình.
1. Tăng hiện diện doanh nghiệp trên tìm kiếm
2. Hiểu về doanh nghiệp từ các dữ liệu

Chủ đề 4: Nhằm xây dựng cho phụ nữ các kỹ năng cần thiết để lãnh đạo và phát triển bản thân trong thời hiện đại
1. WomenWill: Cách mạng công nghiệp 4.0 – Thách thức và cơ hội
2. WomenWill: Phụ nữ và Kỹ năng lãnh đạo

Địa điểm tổ chức: Hội trường Tầng 7, Trường ĐH Tài Chính Marketing, 2/4 Trần Xuân Soạn, Quận 7
Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay!
Đăng ký online tại: https://goo.gl/forms/S2okmCirbZM6Sz6E2
Sau khi đăng ký thành công, sinh viên đã đăng ký liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ Doanh nghiệp, Phòng A.103, số 2/4 Trần Xuân Soạn, P. Tân Thuận Tây, Q. 7, TP.HCM để nhận vé tham gia chương trình từ ngày 10/10/2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *